Đau đầu là một trong những triệu chứng phổ biến của bệnh viêm xoang.

Đau đầu ở đây là một thể lâm sàng đặc biệt của viêm xoang mãn tính mà đau đầu là triệu chứng duy nhất bộc lộ trên người bệnh. Dấu hiệu đau đầu đơn độc này thường dẫn người bệnh đến với những chuyên gia khác như thần kinh, sọ não, hoặc tim mạnh.

Triệu chứng đau đầu dữ dội ở viêm xoang mãn tính xẩy ra bất kỳ lúc nào, thường vào buổi sang sớm sau khi ngủ dậy, hoặc tăng mức độ đau khi thời tiết thay đổi. Có thể có điểm đau rất nhạy cảm vùng mặt, khu trú quanh mắt, trán, má, vùng gáy, đặc biệt thấy choáng váng khi thay đổi tư thế đầu, cúi mặt đưa đầu ra trước, mặt có thể sưng.

đau đầu và viêm mũi xoang mãn tính

Cơ chế gây đau như sau:

– Một là do màng niêm mạc trong lòng mũi xoang phù sưng gây bít tắc đường dẫn lưu niêm dịch.

– Hai là sự chèn ép áp lực đẩy ra lỗ thông xoang, nơi có tiếp xúc của hai bờ niêm mạc sưng phù, đặc biệt là vùng phức hợp các lỗ ngách.

– Ba là niêm mạc trong lòng xoang phù viêm chèn ép trực tiếp vào vùng phân bổ của nhánh giây thần kinh.

Chuẩn đoán dựa vào đặc điểm triệu chứng đau nói trên.

Cách điều trị:

Sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị viêm xoang Doctor Nam với những công dụng vượt trội nhanh nhất diệt khuẩn, nấm đào thải sạch mủ đờm trong khoang mũi, khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi. Điều trị triệt để viêm xoang sẽ hết đau đầu.

Chữa Xoang hiệu quả với Nam Xoang

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được chiết xuất từ thảo dược điều trị viêm xoang. Nhưng nổi bật nhất trong số đó là Thuốc xịt mũi NAM XOANG với ưu điểm là thuốc xịt rất tiện lợi, dùng mọi lúc, mọi nơi. Với 5 công dụng nổi bật:

– Diệt khuẩn, diệt nấm
– Kích thích niêm mạc mũi tăng chiết suất tiết
– Đào thải nhanh ra ngoài các chất bị hoại tử ứ đọng trong mũi
– Giảm viêm thông mũi sau 2 phút sử dụng
– Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi.

Xịt Mũi Nam Xoang
Xịt Mũi Nam Xoang

Thành phần Thuốc xịt mũi NAM XOANG

Thành phần Thuốc xịt mũi NAM XOANG chủ yếu là hoạt chất Saponin được triết xuất từ tinh dầu tỏi, hạt bồ kết, bối mẫu nam, cây mỏ quạ, đây là những kháng sinh thực vật tự nhiên. Chính vì thế Thuốc xịt mũi NAM XOANG đem đến sự khác biệt với hiệu quả chữa trị cao nhanh gấp 20 lần so với các thuốc xịt thông thường làm từ cây hoa ngũ sắc, cây kim giao…tạm biệt mọi vi khuẩn, nấm, virut lây nhiễm qua đường hô hấp. Xịt mũi Nam Xoang là một trong những phương thuốc điều trị viêm xoang được các bác sỹ tin tưởng cho bệnh nhân giúp điều trị viêm xoang.

Quý khách hàng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về cách chữa trị viêm xoang theo số điện thoại: 0914.004.003 – 0974.004.003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Với Lương Y Ngay

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ