NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM XOANG

 • Môi trường ô nhiễm: Khi không khí bị ô nhiễm, bụi, khói bếp, thuốc lá, ao hồ dơ bẩn, hồ tắm không vệ sinh
 • Do cơ địa dị ứng: Dị ứng hóa chất, thức ăn biển chất kéo dài làm niêm mạc mũi phù nề, gây bít tắc lỗ thông xoang, xonag bị bít tắc gây nhiễm trùng và viêm xoang
 • Sức đề kháng kém: cơ thể không đủ sức đề kháng chống lại vi khuẩn, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc dường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bệnh nhân viêm xoang kèm theo viêm một số bộ phận khác
 • Vệ sinh kém: Không năng rửa tay, rửa mặt, không vệ sinh cá nhân đầy đủ, vi khuẩn sẽ vào mũi, gây viêm mũi, sau đó viêm xoang
 • Do viêm mũi sau nhiễm siêu vi (cúm, sởi…): bị bội nhiễm, viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng vẹo vách ngăn. Có trường hợp viêm xoang là hậu quả của sâu răng, nhiễm trùng răng hàm trên.

CÁC GIẢI PHÁP CHỮA BỆNH

Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

HOTLINE TƯ VẤN: 0974.004.003 – 0914.004.003

Báo chí nói gì về chúng tôi?

LƯƠNG Y NGUYỄN NGỌC ĐÔNG: NGƯỜI GÓP PHẦN GÌN GIỮ VÀ PHÁT HUY BÀI THUỐC QUÝ

Vốn là người nhiều năm phải chịu đựng sự khó chịu của căn bệnh viêm xoang tôi vui mừng khi gặp được lương y … Xem tiếp »

LƯƠNG Y CHỮA VIÊM XOANG BẰNG PHƯƠNG THUỐC GIA TRUYỀN

Từng là người mắc phải căn bệnh viêm xoang mãn tính hơn 20 năm. Lương y Nguyễn Ngọc Đông đã tìm tòi và nghiên cứu ra phương pháp chữa xoang tận gốc… Xem tiếp »

Giấy tờ chứng nhận

TẠI SAO CHỌN MUA NAM XOANG

Nam Xoang là sản phẩm nổi tiếng toàn quốc và đã điều trị thành công cho hơn 250.000 bệnh nhân khắp cả nước. Sản phẩm có rất nhiều công dụng nổi bật mà các loại khác trên thị trường không có được đó là:

 • Giảm viêm, thông mũi
 • Diệt khuẩn, diệt nấm
 • Kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết, đào thải dịch mủ nhanh làm sạch các hốc xoang
 • Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi, xoang.
 • CAM KẾT: NAM XOANG CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU BỆNH KHÔNG THUYÊN GIẢM SAU LIỆU TRÌNH ĐẦU TIÊN

  CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

  Đối với quý khách hàng mua hàng qua website, số điện thoại thì mức giá niêm yết là 420.000đ cho lọ 12ml và 520.000đ cho lọ 15ml. Mức giá này đã bao gồm VAT và miễn phí cước vận chuyển đến tận nhà.

  Đối với khách mua hàng tại phòng khám thì sẽ được khám và thử thuốc miễn phí tại địa chỉ 11/62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. Giá bán vẫn là 420.000đ cho lọ 12ml và 520.000đ cho lọ 15ml.

  Ưu đãi: đặc biệt nếu mua combo từ 2 lọ trở lên bạn sẽ có một mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, ưu đãi này áp dụng cho cả khách hàng mua online hoặc tại phòng khám.

  Đặt mua sản phẩm

  Điền đầy đủ và chính xác thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng ngay sau đó!

  Lọ 12mlLọ 15ml