Giới thiệu về NAM Xoang, Hỗ trợ điều trị Xoang hiệu quả!

Thảo dược gia truyền Nam Xoang được bắt nguồn từ bài thuốc của một vị giáo sư người Nhật. Sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vị giáo sư này đã phát hiện ra một số cây thảo dược như cây giao, cây cát cánh, viễn chí, tam thất… có tác dụng lớn trong việc chữa viêm xoang.

Sản phẩm với sự kết hợp nhuần nhuyễn các vị thuốc Đông y như các bài thuốc trị viêm xoang mũi. Nam Xoang trị tận gốc viêm xoang trong 20 ngày, 100% bằng cây thuốc Việt Nam. Đây là phương thức gia truyền đặc trị bệnh viêm xoang đặc biệt là các bệnh viêm xoang lâu năm, viêm xoang thể nặng.

Thương hiệu Nam Xoang đã được cấp phép hoạt động trên thị trường từ lâu. Với phương pháp chữa xoang độc quyền, Nam Xoang đã nhận chứng nhận bảo hộ phương thuốc. Do vậy, chỉ khi đến với thuốc điều trị viêm xoang này bạn mới được chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Sứ mệnh của Nam Xoang là đưa phương thuốc này phổ biến rộng rãi cho mọi người biết đến để chữa trị cho tất cả những ai đang phải khốn đốn vì căn bệnh xoang gây ra.

Triết lý của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình hoạt động, sẵn sàng đương đầu với thử thách để tìm ra và thực hiện những giải pháp đầy tính sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho người bệnh.

Nếu bạn đang bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng và đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây y, Đông y, Nam y, Trung y mà không khỏi thì thuốc thảo dược gia truyền trị viêm xoang Nam Xoang là lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị dứt điểm bệnh này.

Lương Y: Nguyễn Ngọc Đông

Nổi tiếng bởi bài thuốc gia truyền chữa viêm xoang. Sản phẩm là minh chứng sự thành công của lương y trong việc góp phần gìn giữ và phát huy bài thuốc quý của Việt Nam.

Xem sản phẩm

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Xoang
Địa chỉ: Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng,
Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0974.004.003 – 0914.004.003
Email: namxoang.vn@gmail.com